Thiết kế website Kiến Trúc Nội Thất ĐẸP

Lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất mang tính thẩm mỹ cao, vì vậy mà thiết kế website cho lĩnh vực này cũng có yêu cầu cao về mặt giao diện, làm thế nào để website gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên: Đẹp, Sang, Sáng, Thoáng…Dưới đây là những mẫu website về lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất đẹp và nổi tiếng ở Việt Nam, trên Thế Giới, mà bạn có thể quan tâm.

Mẫu web kiến trúc đẹp có trên webcongnghe

Mẫu web kiến trúc 1

Mang lối thiết kế hiện đại – cổ điển, tông màu chủ đạo là mầu nâu gỗ, trắng và vàng, bố cục banner full màn, tạo cảm giác thoáng, đã mắt cho khách hàng khi muốn xem hình ảnh dự án.

Thiết kế website kiến trúc 1 chuẩn seo, responsive chuẩn trên di động, tối ưu tốc độ và trải nghiệm người dùng.

Nội dung giao diện web thể hiện thông tin profile công ty, giới thiệu doanh nghiệp:

DỰ ÁN THIẾT KẾ

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Chuyên thiết kế nội thất phong cách hiện đại, sang trọng, nâng tầm không gian sống Việt.

DỰ ÁN THI CÔNG

Hình ảnh thực tế: các dự án thi công nội thất chung cư, biệt thự cao cấp với giải pháp tổng thể từ gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu.

KHÔNG GIAN ĐẸP

Tôn vinh sự sáng tạo xuất sắc thông qua những không gian nội thất sang trọng, từ gỗ óc chó tự nhiên – gần gũi với thiên nhiên xanh và thể hiện chính phong cách chủ nhân qua các không gian sống.

NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Thành lập từ năm 2007, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Nội thất Đồng Gia đã và đang là thương hiệu uy tín trên thị trường nội thất Việt.

Xem chi tiết: https://webcongnghe.net/theme-wordpress-noi-that-38

Mẫu web kiến trúc 2

Mang lối thiết kế hiện đại, tông màu chủ đạo là đen trắng, bố cục banner full màn, tạo cảm giác thoáng, đã mắt cho khách hàng khi muốn xem hình ảnh dự án.

Thiết kế website kiến trúc 1 chuẩn seo, responsive chuẩn trên di động, tối ưu tốc độ và trải nghiệm người dùng.

Nội dung giao diện web thể hiện thông tin profile công ty, giới thiệu doanh nghiệp:

THIẾT KẾ NỘI THẤT

NaDu Design tự hào là đơn vị Thiết kế nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường nội thất Việt. Chuyên tư vấn thiết kế nội thất phong cách hiện đại, sang trọng. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

NaDu Design cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện không gian sống chất lượng cao giúp bạn có ngôi nhà chất lượng và ấm cúng.

Xem chi tiết: https://webcongnghe.net/theme-wordpress-noi-that-30

Xem nhiều mẫu nội thất đẹp tại trang chủ webcongnghe.net > tag nội thất:

Các trang web kiến trúc Việt Nam

Các trang web kiến trúc nổi tiếng Thế Giới