Dịch vụ seo tăng TRAFFIC CHẤT LƯỢNG cho website có CAM KẾT KPI

Bạn là chủ cửa hàng – shop online – doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng web, đang có nhu cầu tăng traffic cho website bằng cách “seo web” để tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên từ google.com /google.com.vn hay các công cụ tìm kiếm trên internet khác như Bing, Coccoc, Opera.. .

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp “Dịch vụ seo tăng traffic cho website” uy tín có cam kết KPI là điều cần thiết. Vậy những chỉ số mà Bạn cần quan tâm trong KPI Seo traffic website là gì? Để đảm bảo cả về số lượng truy cập, cũng như chất lượng khách hàng tới với website có đúng mục tiêu mà bạn đang cần. Hãy tìm hiểu những chỉ số quan trọng cần theo dõi qua bài viết này nhé.

seo traffic google
Seo traffic google

Traffic gì?

Traffic là một từ tiếng Anh, khi mà dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “lưu lượng truy cập”, một thuật ngữ thường dùng trong ngành Marketing, để chỉ số lượng người truy cập và hoạt động trên các nền tảng số như: Website, Mạng xã hội…

Traffic website là gì?

Như đã nói ở trên traffic website là một thuật ngữ dùng trong Marketing giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập của một website, từ đó biết được hành vi của người dùng và những từ khóa được tìm kiếm, thời gian – số lượng các lần truy cập bởi họ.

Traffic Website bao gồm nhiều nguồn traffic khác nhau: traffic organic search (traffic seo), traffic direct, traffic social, traffic other…

Traffic Seo

Thuật ngữ dùng trong SEO để chỉ lượt truy cập tự nhiên từ hành động tìm kiếm của người dùng vào một trang web có nguồn truy cập từ các công cụ tìm kiếm: google, bing, coccoc, opera…  Lượng traffic seo càng cao, chứng tỏ website có nhiều lượt truy cập tự nhiên chất lượng – uy tín – đáng tin cậy của trang web.

Seo traffic kpi

Khi bạn làm seo (tự làm hoặc thuê dịch vụ ngoài), cần quan tâm tới các chỉ số trong KPI SEO Traffic: Người dùng mới | Người dùng | Thời gian tương tác | Thời lượng hoạt động trên phiên | Tỉ lệ thoát (mức độ gắn bó với trang). Các chỉ số này được đo lường bởi Google Analytics.

Dịch vụ tăng traffic website tự nhiên từ google

Traffic website tự nhiên từ google luôn là nguồn traffic an toàn – chất lượng – target đúng tệp khách hàng tiềm năng.

Để tăng traffic website bằng hình thức Seo Google bạn hãy liên hệ với Webcongnghe để được tư vấn miễn phí nhé.