Các giải pháp thiết kế website đang có trên thị trường tại Việt Nam

Kinh doanh thời công nghệ 4.0, 5.0 chắc chắn không thể thiếu thiết kế website, công cụ hỗ trợ bán hàng quảng bá doanh nghiệp trực tuyến online bền vững. Vậy hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có những giải pháp thiết kế website nào?

Giải pháp thiết kế Website

Bạn đang trong tâm thế của một người đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh, cần mua một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu nhưng chưa biết phải tìm hiểu những vấn đề gì? Bắt đầu từ đâu?

Việt Nam ta có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, để việc kinh doanh trên nền tảng số có lợi nhuận bạn cần tìm hiểu sâu, cặn kẽ tất cả các vấn đề.

Giải pháp thiết kế website cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình tìm hiểu của bạn.

Sử dụng theme hay giao diện web có sẵn

Việc dùng giao diện hay theme có sẵn miễn phí trên mạng đang là thói quen của người dùng Việt Nam. Những giao diện website miễn phí được giới thiệu là “Ngon – Bổ – Rẻ” thích nhất là “Free” và “Full Crack” “Download hoàn toàn miễn phí”, có nguồn gốc phổ biến là những theme mã nguồn mở cms wordpress.

Loại website được thiết kế bởi mã nguồn này được đánh giá cao bởi người sử dụng, bởi tính năng phần quản trị đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Giao diện được tạo ra từ mã nguồn này lại đẹp, có thể tùy chỉnh link hoạt: header – menu – main content – footer, nếu bạn nào quản trị web biết một chút về code hoặc tiếng anh có thể tùy chỉnh giao diện theo bố cục, màu sắc, font chữ mà mình mong muốn mà không cần tới coder chuyên nghiệp.

Loại theme miễn phí này có ưu điểm là:

 • Miễn phí
 • Dễ dùng

Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, nếu bạn dùng theme miễn phí thì khả năng mã nguồn hay (source code website) có thể chứa mã độc, mã theo dõi, có thể bị hacker tấn công và phá hủy toàn bộ dữ liệu trên web. Điều này sẽ khiến bạn mất công khắc phục, mất công sức, và bị google đánh giá xếp hạng thấp.

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc khi sử dụng giải pháp dùng theme miễn phí không mất tiền này. Nếu bạn lo ngại gặp phải vấn đề trên, thì hãy tìm cho mình một giải pháp mất phí, mà rẻ thôi chẳng hạn.

Quan tâm >>> Click NGAY NHẬN Hỗ Trợ Tư Vấn MIỄN PHÍ

Lập trình theo mẫu thiết kế riêng

Giải pháp thiết kế web có mất phí, cũng là mã nguồn mở cms tuy nhiên là sản phẩm mất phí hay nói cách khác là mua theme có bản quyền, và được bảo hành.

Ưu điểm của giải pháp này là sẽ giúp bạn hạn chế được các rủi ro bị hacker tấn công và làm xập web.

Giao diện thiết kế theo yêu cầu hoặc chọn mẫu có sẵn và được bảo hành.

Tuy nhiên, bạn sẻ phải mất phí cho đơn vị bán theme wordpress giá rẻ có sẵn hay theme wordpress code theo yêu cầu.

Quan tâm >>> Click NGAY NHẬN Hỗ Trợ Tư Vấn MIỄN PHÍ

Hoặc, cũng có thể tìm đơn vị code website không phải mã nguồn mở wordpress mà có thể là code thuần chay.

Tóm lại, dù dùng mã nguồn nào mở hay đóng, theme wordpress hay không phải wordpress thì điều quan trọng nhất cần có ở một website đó là: CHUẨN SEO

 1. Thân thiện với thiết bị di động
 2. Tốc độ trang web
 3. Sơ đồ trang web
 4. Khả năng đọc
 5. Định dạng kích thước hình ảnh
 6. Thẻ alt
 7. Điều hướng trang web
 8. Cấu trúc URL chứa từ khóa trọng tâm
 9. Siêu dữ liệu như tiêu đề, mô tả
 10. Nội dung có thể lập chỉ mục (HTML, CSS, JS…)

Tìm hiểu thêm tại >>> Thiết kế web chuẩn SEO là gì?