Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7

Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 – Chiếc vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 5 chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay, Huami – công ty phát triển các thiết bị đeo của Xiaomi đã nhiều lần chia sẻ điều này. Nhưng thời điểm chính xác không được tiết lộ.

Theo báo cáo mới nhất, Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 và tất nhiên, nó sẽ tốt hơn so với model tiền nhiệm, nhưng tốt hơn là những điểm gì?

Nguồn tin cho rằng, Mi Band 5 sẽ hỗ trợ tính năng xác định mức độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) của người dùng. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đanh hoành hành thì đây là 1 tính năng cần thiết, nó có thể xác định tình trạng của cơ thể ngay cả khi chưa có các triệu chứng rõ ràng.

Ngoài ra, Mi Band 5 dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn, hỗ trợ cả NFC, ngoài các tính năng như hỗ trợ Amazon Alexa và chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Đặc biệt hơn, Mi Band 5 còn có chức năng xác định chỉ số Hoạt động cá nhân (PAI). Theo trang web của tổ chức PAI Health, PAI là chỉ số khoa học đầu tiên về hoạt động của con người. Nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch 25%. Chỉ số này được tính toán dựa trên dữ liệu của 1 con người như: Tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng,… Tính năng PAI cũng đã được thêm vào đồng hồ Amazfit mới.

Xiaomi Mi Band 5 trước đây đã đạt chứng nhận tại NCC, vì vậy ngày ra mắt cũng sẽ không còn xa. Bạn thử dự đoán giá bán của vòng đeo tay này xem?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *