Top 5 ứng dụng và game Android cực hay đang miễn phí trên CHplay

Top 5 ứng dụng và game Android cực hay đang miễn phí trên CHplay – 5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. My Sheet Music – Sheet music viewer, music scanner

Trình quét nhạc này cho phép bạn học nhạc piano (hoặc bất kỳ loại nhạc nào) trực tiếp trên smartphone. Bất cứ khi nào bạn muốn học, nghiên cứu hoặc thực hành các bản nhạc và bạn không có máy tính bảng màn hình lớn, hãy mở ứng dụng đọc nhạc này, chọn bản nhạc yêu thích của bạn và bắt đầu chơi.

2. Hills Legend: Action-horror (HD)

Một con đường hầm dưới tu viện sau một trận động đất đã làm các khối đá vỡ và ngăn lấp nó. Rất nhiều người đã gặp tai nạn và phải bỏ mạng sau sự cố đó. Những hồn ma oan khuất không được siêu thoát cứ mãi ám ảnh cả tu viện và không ai dám tới. Nhiệm vụ của bạn là giúp các oan hồn này được siêu thoát.

3. Blossom Clicker VIP

Bạn có thích hoa anh đào? Trải nghiệm một trò chơi chữa bệnh với hoa anh đào tươi sáng! Chào mừng tất cả các cặp vợ chồng, cảm nhận niềm vui của lễ hội hoa anh đào trong game, chiêm ngưỡng hoa anh đào trong 4 mùa.

4. Raya Black Icon Pack – 100% Black

Raya Black đã hỗ trợ hơn 4900 biểu tượng, hơn 5100 hoạt động ứng dụng, có sẵn 28 widget đồng hồ và hỗ trợ nhiều launcher phổ biến hiện nay.

5. Archery Physics Apple Shooting Challenge

Đây là game bắn cung trong đó bạn bắn táo và phá vỡ mọi thứ. Game cho bạn thấy mũi tên bay giống như ngoài đời thực. Camera dựa trên hành động với hiệu ứng chuyển động chậm. Đồ họa đẹp ngoạn mục, ngoài ra còn có một số khoảnh khắc rất hài hước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *