Tải ngay PUBG Mobile 0.13.5 Beta – Thêm súng mới Bizon, chào sân Season 8

(GAME) Tải ngay PUBG Mobile 0.13.5 Beta – Thêm súng mới Bizon, chào sân Season 8 – PUBG Mobile vẫn đang là tựa game hot nhất hiện nay trên nền tảng di động, thu hút hàng triệu game thủ vào hành trình sống còn đầy khốc liệt của mình.

Sức nóng của game còn được tăng dần qua mỗi lần Update mới song song với vô vàn nội dung hấp dẫn. Phiên bản Update 0.13.5 Beta cũng không phải là ngoại lệ khi lần đầu tiên cho game thủ trải nghiệm PP-19, khẩu SMG mới toanh và hàng loạt phần thưởng hấp dẫn đến từ Season 8.

Đầu tiên với PP-19, đây là khẩu SMG đã quá quen thuộc trong các tựa game bắn súng từ trước đến nay. Trong một số sản phẩm khác, PP-19 còn được gọi dưới cái tên Bizon nhờ vào hình dáng cực kỳ đặc biệt của mình. PP-19 sử dụng đạn 9mm với trữ lượng trên mỗi băng đạt đến 53 viên. Có điều này bởi lẽ PP-19 sử dụng loại băng đạn trụ Helical, cho phép người dùng mang lượng đạn gần gấp đôi so với các chủng SMG khác.

Về sát thương PP-19 đạt sáng thương 35 đơn vị, thấp hơn một chút so với UMP nhưng cao hơn Vector và Uzi. Ngược lại thì PP-19 có tốc độ đường đạn cao nhất trong lớp SMG, cho phép game thủ bắt mục tiêu đang di chuyển tốt hơn so với vũ khí khác. Về phụ kiện, PP-19 chỉ có thể trang bị đầu nòng và ống ngắm do thiết kế băng đạn lớn che chắn mất phần lắp tay cầm.

Song song với đó thì bản Update 0.13.5 Beta (và sau đó là 0.13.5 chính thức) sẽ chào sân Season 8 với vô và Skin súng và quần áo độc đáo cho nhân vật. Game cũng sẽ sửa đổi giao diện, cách thức nhận quà và quà theo từng Tier đã được điều chỉnh. Tuy nhiên có lẽ chỉ khi ra bản chính thức PUBG Mobile mới có thể kiểm chứng được hết những thay đổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *