RedmiBook Ryzen 4000 mới sẽ có ba chế độ hiệu suất được kích hoạt nhanh bằng phím tắt đặc biệt

RedmiBook Ryzen 4000 mới sẽ có ba chế độ hiệu suất được kích hoạt nhanh bằng phím tắt đặc biệt – Vào ngày 26 tháng 5, sự kiện ra mắt loạt Redmi 10X sẽ diễn ra tại Trung Quốc. Cũng tại đó, thương hiệu sẽ công bố loạt Redmi Smart TV X và laptop RedmiBook mới.

Theo những quảng cáo mới nhất trên Weibo, máy tính xách tay mới của Redmi sẽ đi kèm với ba chế độ hiệu suất có thể được kích hoạt nhanh bằng phím tắt đặc biệt. Ba chế độ hiệu suất này nghe có vẻ tương tự như Honor MagicBook Pro 2020 mới ra mắt tới từ thương hiệu con của Huawei. Trước đó, ông Lu Weibing (CEO Xiaomi) đã xác nhận trên Weibo rằng RedmiBook mới đi kèm với CPU AMD Ryzen 4000 series.

Các chế độ hiệu suất trên RedmiBook mới có thể được chuyển qua lại bằng phím tắt Fn + K. Máy tính xách tay sẽ có ba chế độ là ‘Full Speed, Balanced và Quiet’. Theo thương hiệu, các chế độ này được tạo ra để tối ưu cho các cách sử dụng máy tính xách tay như chơi game, công việc văn phòng hoặc các tác vụ nhẹ. Chế độ ‘Full Speed’ được cho là tăng hiệu suất 34,5%.

Hơn nữa, poster quảng cáo thứ hai được chia sẻ hôm nay cũng tiết lộ RedmiBook sắp ra mắt với hệ thống tản nhiệt (làm mát) thế hệ tiếp theo với quạt cỡ lớn và ống dẫn nhiệt thô. Máy tính xách tay mới cũng sẽ có tính năng mở khóa thông minh thông qua Mi Band. Bản cập nhật tương tự gần đây đã được tung ra cho Mi Band 3 và Mi Band 4.

Theo các lời poster quảng cáo của Xiaomi tung ra trước đây, RedmiBook mới sẽ có màn hình 16,1 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90%, viền hẹp 3,26mm và gam màu rộng 100% sRGB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *