Realme X3 SuperZoom trình làng với màn hình 120Hz, Snapdragon 855+, giá 12,7 triệu đồng

Realme X3 SuperZoom trình làng với màn hình 120Hz, Snapdragon 855+, giá 12,7 triệu đồng – Một ngày sau khi công bố Realme Smart TV, Realme Watch, Realme X50 Pro Player tại Trung Quốc và Ấn Độ. Realme đã chuyển hướng sang Châu Âu và giới thiệu đến người dùng Realme X3 SuperZooom.

Realme X3 SuperZoom. Ảnh: Gizmochina

Realme X3 SuperZooom được trang bị thông số khủng không kém cạnh gì sản phẩm cao cấp, nhưng lại sở hữu mức giá phải chăng. Thực chất Realme đã đánh đổi một số trang bị để cho người dùng mức giá phù hợp nhất. Ngay cả khi Realme đã loại bỏ một số thứ, Realme X3 SuperZooom vẫn có mức giá hời so với giá trị.

Realme X3 SuperZooom sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, phía trên bên trái màn hình xuất hiện lỗ bấm hình viên thuốc cho camera selfie, phần cằm hơi dày một chút. Mặt sau Realme X3 SuperZooom là bộ camera được bố trí theo chiều dọc, hơn nữa còn được phủ kính cong 4 cạnh, chống lóa và chống vân tay.

Thông số kỹ thuật của Realme X3 SuperZooom gồm trang bị màn hình 6.6 inch độ phân giải Full HD+ (1.080 x 2.400 px), hỗ trợ tần số quét 120 Hz. Màn hình của Realme X3 SuperZooom thuộc loại LCD, tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 90.5%, phủ kính cường lực Gorilla Glass 5.

Ngoài việc sử dụng màn hình LCD để giảm giá thành, Realme chọn Snapdragon 855+ tích hợp cho Realme X3 SuperZooom thay vì Snapdragon 865 mạnh mẽ, nhưng cũng đắt đỏ hơn. Chưa hết, Realme X3 SuperZooom trang bị RAM 12 GB LPDDR4x và ROM 256 GB UFS 3.0.

Về khả năng nhiếp ảnh, Realme X3 SuperZooom sở hữu bộ 4 camera sau, thông số lần lượt gồm cảm biến chính Samsung GW1 64 MP khẩu độ f/1.8, ống kính tiềm vọng 8 MP hỗ trợ zoom quang 5x (60x Super Zoom) và ổn định quang học, cảm biến góc siêu rộng 8 MP khẩu độ f/2.3 cho góc nhìn 119 độ và ống kính macro 2 MP tầm nhìn 4 cm.

Realme X3 SuperZooom trang bị viên pin dung lượng 4.200 mAh, hỗ trợ sạc nhanh công suất 30 W, thông qua cổng kết nối USB-C. Realme X3 SuperZooom được tích hợp công nghệ làm mát bằng chất lỏng để tránh vấn đề quá nhiệt khi chơi game.

Ngoài trang bị kể trên, Realme X3 SuperZooom sở hữu cảm biến vân tay gắn bên hông, hỗ trợ SIM kép, công nghệ âm thanh Dolby Atmos và xin chia buồn đến người dùng vì Realme đã loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm.

Hiện tại Realme đã cho người dùng đặt trước Realme X3 SuperZooom, mức giá 499 Euro (khoảng 12.7 triệu đồng). Theo bạn đây có phải một món hàng hời so với giá trị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *