PUBG – Choáng với hình ảnh Erangel mới, lột xác với đồ họa siêu đẹp

(GAME)  PUBG – Choáng với hình ảnh Erangel mới, lột xác với đồ họa siêu đẹp – Với PUBG, bản đồ Erangel mang một sức ảnh hưởng vô cùng quan trọng. Không chỉ đóng vai trò như bản đồ đầu tiên của PUBG, nó còn trở thành cột mốc lớn đánh dấu sự phát triển của cả dòng game Battle Royale sau này.

Chính vì thế mà Erangel luôn được chọn là Map thi đấu chính thức trong tất cả các giải PUBG lớn nhỏ, trở thành biểu tượng hằn in sâu đậm trong tâm trí fan hâm mộ.

Và nay sau nhiều năm chinh chiến, PUBG đã quyết định ‘tút tát’ lại cho bản đồ con cưng này khi tiến hành một loạt nâng cấp khác nhau về mặt đồ họa. Theo đó trong bản Update mới nhất trên PUBG, Erangel sẽ được thay đổi hoàn toàn về mặt ngoại hình trong khi vẫn giữ lại cấu trúc địa lý. Những khu vực như Prison, Pochinki, Mylta và cả Military Base sẽ khoác lên mình tấm áo hoàn toàn mới.

ất nhiên những thay đổi này không chỉ nằm ở khía cạnh hình ảnh đơn thuần mà còn tác động thẳng đến lối chơi. Điển hình như khu vực Prison, game thủ sẽ thấy ít khoảng trống và nhiều tháp canh hơn, cho phép game thủ chọn vị trí để quan sát. Song song với đó các khu vực được cho là quá trống trải trước đây sẽ có thêm nhiều vật chắn, cho phép người chơi ẩn nấp nếu vô tình bị kẻ địch phát hiện.

Hiện PUBG dự kiến cập nhật Map Erangel trên Server Test vào ngày mùng 7 tháng 6 cho những Streamer hay Youtuber đối tác, trong khi ngày mùng 9 tháng 6 dành cho tất cả mọi người. PC là vậy thì game thủ Mobile cũng mong chờ Map Erangel của mình được Update sớm trong nay may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *