Những tựa game đáng chú ý dành cho iPhone trong đầu tháng 5

Những tựa game đáng chú ý dành cho iPhone trong đầu tháng 5 – Những ứng dụng trò chơi đang thịnh hành ở App Store luôn được đón nhận “nồng nhiệt” bởi các game thủ trong thời gian vừa qua. Vậy, trong đầu tháng 5 này có những game hay trên iPhone nào đáng chú ý?

1. Forza Street – game đua xe nổi tiếng hay trên iPhone

Game đua xe nổi tiếng trên Microsoft Xbox đã chính thức có phiên bản mobile dành cho iOS và iPadOS và tất nhiên đây là game miễn phí.

Game đua xe nổi tiếng trên Microsoft Xbox đã chính thức có phiên bản mobile

Forza Street có kiểu chơi khá giống với Asphalt, với 2 kiểu đạp nitro và drift xe. Đồ hoạ đep, đặc biệt là phần bóng của sơn xe nhìn rất đã, Forza cũng tập hợp rất nhiều siêu xe trên thế giới để tha hồ trải nghiệm.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=rj1OAylFoM0]

Link tải: Tại đây

2. Samsara Room – game kiểu escape với lối chơi đơn giản

Samsara Room là game kiểu escape với lối chơi đơn giản, chỉ chạm trên phần màn hình thôi. Game được ra mắt nhằm kỷ niệm 5 năm của nhà sản xuất Rusty Lake – chuyên làm các thể loại game escape nổi tiếng.

Link tải: Tại đây

3. Dino Squad: Online Action – game khủng long thể loại hành động, đối kháng

Đây là game khủng long đối kháng bắn nhau cùng những người chơi khác. Bạn cũng cần lựa chọn nhiều loài khủng long khác nhau để có thể áp dụng một lợi thế riêng.

Ví dụ T-Rex thì trâu bò, nhưng lại dễ bị ăn hiếp nhất. Trong khi các khủng long nhỏ thì damage không cao nhưng lanh lợi và dễ trốn để tập kích. Đồ hoạ đẹp cũng là một yếu tố thu hút chính trong game.

Link tải: Tại đây

4. Sandship: Crafting Factory – game hay trên iPhone thể loại mô phỏng

Bạn sẽ điều hành nhà máy trên một con tàu luôn chạy khắp hành tinh khi mà thế giới đã không còn con người nữa. Tất nhiên mọi dây truyền sản xuất phải được diễn ra một cách smooth nhất và ổn định, càng về sau sẽ càng mở rộng diện tích nhà máy hơn và độ khó ngày càng tăng.

Trong game bạn cũng phải bảo vệ con tàu không bị phá hoại bởi các loài sinh vật khác (Theo kiểu sinh tồn). Nhìn chung đây là game mô phỏng khá hấp dẫn, miễn phí, lối chơi sáng tạo, khó.

Link tải: Tại đây

5. Juicy Realm – game đưa bạn vào một thế giới muôn màu

Game đưa bạn vào một thế giới muôn màu để khám phá, song chủ yếu để diệt boss và quái chặn đường bạn. Nội dung này có vẻ không mới nhưng chủ yếu là hiệu ứng đánh nhau trong game rất đã và đẹp mắt (bạn có thể xem trailer bên dưới).

Juicy Realm tập trung làm nhiệm vụ, bạn cần nói chuyện để tìm manh mối cũng như tìm kiếm báu vật trong quá trình khám phá các vùng đất. Hiện game đang được hưởng ứng khá tốt bởi giá mua game rẻ, nội dung hay, không quảng cáo, chơi offline,…

Link tải: Tại đây

6. Sonic at the Olympic Games – game thể thao hấp dẫn

SEGA vừa ra mắt game Sonic mới với các thử thách trong game được mô phỏng thành môn thể thao thi đấu Olympic. Game cũng được hợp tác để quảng bá về Olympic 2020 tại Tokyo.

Nhìn chung game này để chơi lúc giết thời gian khá vui, và mình cũng hứng thú vì đây là Sonic của chính SEGA chứ không phải hàng fake

Link tải: Tại đây

Trên đây là 6 game hay trên iPhone đáng chú ý trong tuần 1 tháng 5. Mỗi ứng dụng game đều được đánh giá cao nhờ vào lối chơi hấp dẫn khiến bạn bị lôi cuốn vào các thử thách đặc biệt bạn sẽ phát huy được tính sáng tạo khi thử tài. Cùng trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *