Những lý do bạn nên chuyển sang sử dụng iPhone tại thời điểm này

Những lý do bạn nên chuyển sang sử dụng iPhone tại thời điểm này – Ngày nay để cạnh tranh với smartphone của Android trong mọi phân khúc thì Apple có vẻ như đã và đang dần chuyển mình mạnh mẽ hơn bằng việc ra mắt những sản phẩm cực kỳ hấp dẫn như: iPhone 2020, iPhone 11 và sắp tới đây là phiên bản iPhone 12 “giá rẻ” thay vì chỉ độc tôn trên phân khúc cao cấp. Đó là lý do bạn nên chuyển sang sử dụng iPhone tại thời điểm này. 

1. Quá nhiều lựa chọn tuyệt vời

Trước đây, chúng ta đã rất quen với việc chỉ có một vài chiếc iPhone để lựa chọn khi mua sắm nhưng giờ đây mọi người có nhận thấy Apple mang đến quá nhiều sự lựa chọn.

Vậy nên nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone cao cấp, người dùng có thể chọn giữa iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Tất cả những điều này chỉ khác nhau về phần cứng, và tất nhiên là giá bán.

iPhone cho bạn quá nhiều lựa chọn tuyệt vời

Tuyệt vời hơn, người dùng có thể mua mẫu rẻ nhất là iPhone 11 nhưng vẫn có nhiều tính năng tương tự như iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, thậm chí còn nhiều màu sắc hơn để chọn. Dĩ nhiên, người dùng có thể chờ đợi iPhone 12 với ít nhất 4 mẫu khác nhau để lựa chọn, nhưng phải mất thời gian chờ rất lâu.

2. Hoàn toàn có thể mua và sử dụng iPhone mới với giá rẻ

Vừa qua, Apple ra mắt chiếc iPhone SE 2020 với cấu hình ngang bằng iPhone 11 nhưng có mức giá ngon hơn rất nhiều. Tuy có nhiều sự rút gọn nhưng chiếc iPhone này cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn một cách đầy đủ nhất.

Apple ra mắt chiếc iPhone SE 2020 với cấu hình ngang bằng iPhone 11

Với khoản tiền khoảng 11 triệu đồng, iPhone SE 2020 là chiếc iPhone có giá tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, nó mạnh mẽ đến nỗi vượt trội ngay cả khi so sánh với iPhone XS Max và nhiều điện thoại đắt tiền nhất của Samsung.

iPhone SE 2020 trông giống như iPhone 8 nên rất thoải mái cho những người có bàn tay nhỏ nhắn. Đồng thời khi mua iPhone SE người dùng không cần phải lo lắng về việc nâng cấp hệ điều hành trong 4 hoặc 5 năm nữa. Rõ ràng iPhone SE là lý do tuyệt vời nhất để mọi người chuyển sang iPhone ngay từ bây giờ

3. Sử dụng iPhone với hệ điều hành iOS 14 quá thú vị

Rất nhiều tính năng Android cần có trên iPhone, như widget và tùy chỉnh bổ sung. Đây là những tính năng khiến nhiều nhiều người vẫn còn gắn bó với Android, nhưng Apple thực sự đang nghiên cứu một số cập nhật quan trọng cho phần mềm của mình để mọi người quên đi Android.

Để bắt đầu, iOS 14 có thể là iOS đầu tiên mang các widget lên màn hình chính của iPhone. Đây sẽ là những widget giống như Android mà người dùng có thể chọn và đặt bất cứ nơi nào mà mình muốn. Nếu vậy, đó có thể là một bước tiến lớn theo đúng hướng của Apple và là tin vui cho bất cứ ai đang sử dụng iPhone.

Sử dụng iPhone với hệ điều hành iOS 14 quá thú vị

Chưa hết, Apple cũng đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của Home Screen hoặc ít nhất cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn nữa. Với iOS 14, thay vì có bố cục lưới, Apple có thể thay đổi nó thành chế độ xem danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt.

Trước đây nhiều người không lựa chọn sử dụng iPhone bởi mức giá khá cao tuy nhiên giờ đây khi mà Apple đã đa dạng hóa phân khúc smartphone với mức giá cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm thì không thể bàn cãi. Vậy nên đây chính là thời điểm “vàng” để iFan có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh của nhà Táo cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *