Nhật Bản phát 2,000 iPhone cho những người bị mắc kẹt trên tàu Diamond Princess

Nhật Bản phát 2,000 iPhone cho những người bị mắc kẹt trên tàu Diamond Princess – Sự bùng phát của coronavirus dường như đang trở nên tồi tệ hơn khi ngày càng có nhiều người tử vong và nhiễm bệnh. Việc bùng phát dịch cũng ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc.

Theo một phát hiện gần đây, nhiều hành khách trên một tàu du lịch cập cảng gần Nhật Bản cũng bị ảnh hưởng bởi coronavirus. Và trong một động thái mới nhất, chính quyền Nhật Bản đã quyết định phát 2,000 chiếc iPhone cho tất cả các hành khách bị mắc kẹt trên tàu.

Với các tài liệu phát hành, chính quyền tuyên bố rằng mọi hành khách sẽ có một chiếc iPhone. Điều này sẽ cho phép hành khách truy cập ứng dụng của Bộ Y tế Nhật Bản và trò chuyện với bác sĩ. Tại thời điểm này, hơn 100 hành khách trên tàu đã được cách ly và đã thử nghiệm dương tính với coronavirus.

Nhiều khả năng những chiếc iPhone này chỉ được cho mượn và phải được trả lại. Thật tốt khi thấy công nghệ sẽ có ích như thế nào trong đại dịch virus Corona. Một số người có thể nói rằng việc cho mượn iPhone là không cần thiết bởi ai cũng có 1 chiếc smartphone.

Theo đó, hành khách có thể sử dụng ứng dụng của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản và liên hệ với các bác sĩ với các câu hỏi liên quan đến thuốc hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *