Ngoài giá bán, Vivo V19 Neo có những gì mà nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng

Ngoài giá bán, Vivo V19 Neo có những gì mà nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng – Vivo V19 Neo – sản phẩm mới tiếp theo đến từ nhà Vivo đang nhận được kha khá sự quan tâm từ người dùng nói riêng và người hâm mộ nói chung. Tuy đây là một phiên bản giá có phần mềm hơn so với Vivo V19, vậy sản phẩm này có những gì mà nhận được nhiều sự quan tâm đến thế ngoài giá bán.

Kế thừa thiết kế của Vivo V19 với mặt lưng kính thời thượng, vẫn có 2 phiên bản màu Đen Thiên Thạch, Bạc Ngân Hà như bạn đã biết và thêm vào đó là một phiên bản màu mới toanh là Xanh Ngân Hà.

Màn hình nốt ruồi đơn tối ưu không gian, dễ nhìn hơn so với người anh đi trước. Camera selfie tuy chỉ là camera đơn 32 MP nhưng không vì thế mà đánh giá thấp chất lượng của nó, vẫn rất đáng để trải nghiệm.

Về cụm 4 camera sau thì không cần phải bàn nữa, camera chính độ phân giải lên tới 48 MP, vẫn trang bị tính năng AI, xóa phông, quay phim 4K và nổi bật chính là khả năng chụp đêm cực đỉnh từ Vivo V19.

Cuối cùng là về hiệu năng thì Vivo V19 Neo chỉ trang bị vi xứ lý Snapdragon 675 và 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong, nếu so với Snapdragon 712 của người đàn anh thì không đáng kể. Vẫn đủ mạnh mẽ, thao tác mượt mà, chiến tốt mọi loại khủng hiện nay. Viên pin 4500 mAh có hỗ trơ sạc nhanh nên yên tâm sử dụng không lo gián đoạn.

Qua những điểm nổi bật trên, bạn đánh giá như nào về ‘đứa em’ này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *