Lenovo ra mắt dòng máy tính bảng Windows 10 Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i

Lenovo ra mắt dòng máy tính bảng Windows 10 Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i – Lenovo mới đây đã bổ sung hai thiết bị mới vào dòng máy tính bảng Windows 10 của mình: Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i, cả hai đều là những thiết bị 2 trong 1 có thể tháo rời bàn phím và hỗ trợ LTE.

Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i có thiết kế tương tự máy tính bảng Microsoft Surface, nhưng nó đi kèm với bàn phím hỗ trợ Bluetooth để có thể sử dụng khi không gắn vào máy.

Yoga Duet 7i là mẫu tablet cao cấp hơn. Thiết bị này có CPU Intel Core thế hệ thứ 10, GPU Intel Iris Plus, camera hồng ngoại để đăng nhập bằng khuôn mặt, màn hình cảm ứng IPS 2K 13 inch, thời lượng pin ước tính lên tới 10.8 giờ, và nó nặng khoảng 1.15 Kg.

Với một cây bút cảm ứng đi kèm, chiếc tablet này dường như thích hợp để bán cho những người làm trong lĩnh vực đồ họa hay thường sử dụng các ứng dụng thiết kế phổ biến như Adobe Illustrator.

Lenovo IdeaPad Duet 3i là model thấp cấp hơn. Máy được trang bị CPU Intel Pentium, đồ họa tích hợp, màn hình IPS 10.3 inch Full HD và hai cổng USB-C. Nó cũng khá nhẹ, nặng ở mức 0.86 Kg. Lenovo tuyên bố pin trong IdeaPad Duet 3i có thời lượng sử dụng lên đến 7 giờ sau một lần sạc.

Cả Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i đều có bàn phím có thể tháo rời. Lần đầu tiên, Lenovo đưa Bluetooth vào bàn phím, cho phép bạn gõ phím ngay cả khi nó không được gắn vào máy tính bảng. Cả hai thiết bị cũng bao gồm chân đế ở mặt sau, vậy nên chúng có thiết kế bên ngoài giống như dòng Microsoft Surface, Surface Pro và Surface Go.

Yoga Duet 7i dự kiến ​​sẽ lên kệ vào tháng tới với 2 màu là Xám đá và Tím phong lan, giá bắt đầu từ 1.316 USD (khoảng 30 triệu đồng). IdeaPad Duet 3i sẽ lên kệ vào tháng 7 với màu Xám than chì, có giá bắt đầu từ 470 USD (khoảng 10.9 triệu đồng).

Bạn muốn sở hữu chiếc tablet nào trong 2 model trên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *