Hướng dẫn cách Fake iP sang khu vực Italy để đăng ký một số dịch vụ

Hướng dẫn cách Fake iP sang khu vực Italy để đăng ký một số dịch vụ – Như đã đưa tin trong bài viết trước đó, Virus corona vừa được WHO nâng lên thành đại dịch và nhiều nước, tổ chức, công ty,… đang chung sức chống lại dịch này, một website Ý đã cung cấp tài khoản Premium để người dùng có thể giải trí trong khi ở nhà tránh tiếp xúc đông người. Trong bài viết này TCN xin chia sẻ cách để giúp bạn đọc Việt Nam có thể Fake iP sang khu vực Italy.

Hướng dẫn cách Fake iP sang khu vực Italy để đăng ký một số dịch vụ

Hướng dẫn cách Fake iP sang Ý

Trên PC

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Touch VPN trên Microsoft Store và tải xuống phần mềm miễn phí tại đây.

Bước 2: Mở phần mềm Touch VPN, kéo xuống chọn khu vực Italy và nhấn Connect. Để kiểm tra bạn đã Fake iP sang Italy thành công hay chưa, vào trang web Where am I right now? –> Instantly see your location on a Map này để thử. Nếu địa chỉ iP là Italy thì hãy chuyển sang bước tiếp theo.

​Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể dùng VPN ở Ý để đăng ký một số dịch vụ.

Trên Android

Nếu có máy tính thì bạn cứ đăng ký trên máy tính rồi dùng tài khoản đó trên smartphone cho tiện. Nếu không thì bạn có thể dùng điện thoại Android để tải extension VPN miễn phí rồi dùng trên trình duyệt Kiwi Browser.

Sau khi đã cài đặt xong Kiwi Browser thì bạn vào Cửa hàng Chrome rồi tìm và tải extension Urban Free VPN.

Sau đó vào website và bấm nút menu, TẮT dòng Hide Annoying Ads, nếu để sẽ không đăng ký được. Sau đó bấm vào extension Urban Free VPN rồi chon server Italy là xong. Lúc này bạn có thể vào đăng ký Premium được rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *