Honor trình làng máy tính bảng Honor V6: Hỗ trợ kết nối 5G và công nghệ Wi-Fi 6

Honor trình làng máy tính bảng Honor V6: Hỗ trợ kết nối 5G và công nghệ Wi-Fi 6 – Tại hội nghị Smart Life hôm nay (18/5), Honor đã trình làng một mẫu máy tính bảng mới có tên là Honor V6 với điểm nổi bật là hỗ trợ kết nối 5G và công nghệ Wi-Fi 6.

Nguồn: Honor

Nguồn: Honor

Về ngoại hình, Honor V6 sở hữu màn hình kích thước 10.4 inch ở mặt trước, có độ phân giải 2K và tỷ lệ màn hình so với thân máy chiếm 84%. Trong khi mặt sau của máy được hoàn thiện từ kính với hiệu ứng Tindal đẹp mắt và đi kèm ba màu sắc gồm Wizard of OZ, Titanium Sky Silver và Magic Night Black.

Nguồn: Honor

Về cấu hình, chiếc tablet mới của Honor mang trong mình bộ vi xử lý Kirin 985 với modem 5G tích hợp, được trang bị công nghệ Wi-Fi 6+ tần số 160 MHz, cho tốc độ tối đa lên tới 2.4 Gbps.

Máy có viên pin dung lượng 7.250 mAh hỗ trợ sạc nhanh 22.5 W thông qua cổng USB-C và sở hữu hệ thống 4 loa với công nghệ âm thanh 3D Histen 6.1.

Nguồn: Honor

Ngoài ra, Honor V6 còn được trang bị camera selfie 8 MP ở phía trước, camera đơn phía sau 13 MP, đi kèm bút cảm ứng Magic Pencil và bàn phím Bluetooth.

Các màu sắc trên Honor V6 (Nguồn: Honor)

Thiết bị sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13/6 tới đây, tuy nhiên mức giá hiện tại thì vẫn chưa được tiết lộ. Các bạn nghĩ Honor V6 sở hữu mức giá bao nhiêu thì hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *