Hé lộ những thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Hé lộ những thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến – Những thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến liên tục được rò rỉ làm đốn tim những người hâm mộ.

Sau thông tin Đấu Trường Chân Lý trên Mobile đang rục rịch chính thức ra mắt thì “cha đẻ” Riot lại tiếp tục công bố thêm những thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Lần này là giải đáp thông tin về việc những smartphone có cấu hình như thế nào là chiến được tựa game này.

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại bản PC chỉ có 140 tướng mà thôi nhưng ở phiên bản Mobile thì bị rút ngọn xuống 40 tướng. Nhưng người chơi hoàn toàn yên tâm vì phiên bản Mobile cũng được chăm chuốt về nhân và độ họa chỉn chu.

Hơn nữa, để tạo sự thú vị, mới lạ thì trên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ có những vị tướng mới lạ mà phiên bản PC không có.

Còn về một vấn đề mà nhiều người sẽ thắc mắc rất nhiều đó là cấu hình nào chơi được tựa game này. Nhà phát hành game chia sẻ sẽ cố gắng cho ra mắt phiên bản phù hợp với nhiều thiết bị nhất.

Đối với các thiết bị Ios thì chỉ cần là iPhone 5s trở đi là chiến được rồi, thật tuyệt với phải không nào.

Trên thiết bị Android thì chỉ cần trang bị tối thiếu 1 GB RAM, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 đi kèm GPU Adreno 306 là có thể chơi được nhưng mình nghĩ đây chỉ là cấu hình tối thiểu. Dù sao thì bây giờ người dùng cũng sử dụng thiết bị mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi.

Một điều nữa, đề mang lại sự công bằng hơn thì Riot sẽ không để cho tính năng chơi đa nền tảng xuất hiện, tức là tựa game này sẽ không thể chơi được giả lập.

Không biết bạn hào hứng với tựa game này hay không, riêng mình thì chơi Liên Minh Huyền Thoại nhiều rồi thì cũng thích tựa game này ra sao trên mobile đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *