Hai tựa game Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo sẽ có mặt trên Switch vào tuần tới

Hai tựa game Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo sẽ có mặt trên Switch vào tuần tới – Vài năm trở lại đây, Sega liên tục phát hành lại các tựa game cổ điển của mình trên hệ máy Nintendo Switch như một phần của series Sega Ages.

Tuần tới, hai tựa game lớn sẽ chính thức ra mắt bao gồm: Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2. Đối với Puyo Puyo 2, thì đây là lần đầu tiên trò chơi nhận được bản tiếng Anh chính thức, trong khi Sonic the Hedgehog 2 sẽ có thêm một số cải tiến đáng chú ý.

Như đã biết, thập kỷ 80 và 90 là cuộc chạy đua giữa Sega và Nintendo cùng tham vọng thống trị thị trường console, với việc tung ra series Sonic – Sega cuối cùng đã đạt được một phần hi vọng của họ. Giám đốc của Sega lúc đó là Hayao Nakayama thậm chí còn tung ra cuộc thi “đánh bại Mario”, khi luôn khuyến khích nhân viên nghĩ ra các series mới nhằm đánh bại đối thủ của họ. Tuy Sega đạt được thành công lớn với phiên bản Sonic đầu tiên, nhưng vẫn không thể đánh bại The Legend of Zelda: A Link to the Past. Tuy vậy, Sega vẫn không bỏ cuộc khi ngay trong năm sau họ đã cho ra mắt Sonic the Hedgehog 2 và lần này trò chơi đã giành chiến thắng để trở thành tựa game đáng nhớ nhất năm 1992, vượt mặt Super Mario Kart. Sự thành công của Sonic the Hedgehog 2 đã mở màn cho cả series Sonic sau này. Không lâu nữa, tựa game sẽ được phát hành trên Switch với nhiều cải tiến mới mẻ và hấp dẫn.

Ngoài ra, đối với một số người, việc phát hành Puyo Puyo 2 có thể còn thú vị hơn cả Sonic 2. Puyo Puyo 2 chưa bao giờ có phiên bản tiếng Anh chính thức, mặc dù đã được phát hành gần ba thập kỷ trước. Phiên bản Switch hứa hẹn sẽ có các trận đấu cạnh tranh trực tuyến hai người chơi với thứ hạng và chế độ mù màu, đây là một tính năng tuyệt vời cho bất kỳ trò chơi giải đố nào chủ yếu dựa vào màu sắc phù hợp.

Các phiên bản Sega Ages của Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2 đều sẽ được ra mắt vào ngày 20/2/2020. Giống như hầu hết các bản phát hành Sega Ages khác, trò chơi sẽ được bán với giá 7,99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *