Foxconn triển khai xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Mỹ

(Công nghệ số) Foxconn triển khai xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Mỹ – Foxconn là một trong những công ty chuyên chế tạo các linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới.

Đây cũng là đối tác lâu dài chuyên sản xuất và cung cấp các linh kiện cho Apple. Mới đây, công ty đã triển khai xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của mình tại Mỹ.

Theo trang Milwaukee Business Journal, tờ báo địa phương tại Wisconsin cho biết, nhà máy của công ty này được đặt tại thị trấn Mount Pleasant, Nam Carolina. Được biết, họ đã đổ nền móng của tòa nhà đầu tiên trong khuôn viên hơn 4km vuông. Dù vậy, con số này vẫn khiêm tốn hơn rất nhiều so với diện tích nhà máy mà họ đã từng công bố vào năm 2017.
Nhưng hình ảnh xây dựng nhà máy đầu tiên của Foxconn:

Tòa nhà đầu tiên dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020 và sẽ trở thành dây chuyền sản xuất tấm nền LCD tại miền Bắc nước Mỹ, tòa nhà này ước tính sẽ là nơi làm việc của hơn 1500 công nhân trong năm 2021. Đây được xem như là một bước để ‘chiều lòng’ tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông luôn kêu gọi các công ty thành lập nhà máy tại Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *