Điểm danh những tựa game mobile cực đỉnh sẽ xuất hiện trong năm 2020

Điểm danh những tựa game mobile cực đỉnh sẽ xuất hiện trong năm 2020 – Năm 2020 này chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tựa game mới cực kỳ hấp dẫn, làm nức lòng các game thủ.

Trong năm 2020 sẽ có những tựa game nào hay không, câu trả lời là có mà là tận là 6. Trong năm nay sẽ có 6 tựa game cực đỉnh hạ cánh thị trường Việt Nam cho game thủ thoải mái cày.

1. Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile được nhiều game thủ tin tưởng là chắc chắn được VNG phát hành trong năm 2020 này.

Trên trang chủ của VNG hay Fanpage Call of Duty Mobile Việt Nam đã có dấu tích xanh từ Facebook và đây như lời một lời khẳng định rằng, Call of Duty Mobile sẽ đến với game thủ Việt trong thời gian tới.

Call of Duty Mobile có đầy đủ bản đồ, đồ họa hay các chế độ chơi hấp dẫn từ phiên bản PC. Riêng mình cũng đã chơi thue Call Of Duty Mobile bản của Garena trên Taptap thì chơi khá là “phê” rồi các bạn.

2. Đấu Trường Chân Lý Mobile

Ngay trong dịp tết Canh Tý vừa qua thì đã có thông tin Đấu Trường Chân Lý Mobile được Riot Games phối hợp với VNG để phát hành tại thị trường Việt Nam luôn, điều này giúp game vẫn giữ được độ “chất” từ “cha đẻ”.

Nếu chơi phiên bản PC thì phiên bản Mobile cũng không có gì quá khác biệt, nhiều game thủ nói đùa đây như trò đánh cờ vậy. Hiện phiên bản mobile tiếng anh thì đã có thể tải về còn bản Tiếng Việt không biết khi nào mới được phát hành, mình nghĩ sẽ sớm thôi.

3. Marvel Super War

Marvel Super War có lẽ là một tựa game Moba để cạnh tranh với Liên Quân Mobile chăng? Không biết các bạn thế nào chứ fan của series siêu anh hùng Marvel thấy thổn thức rồi đấy.

Tựa game này có lối chơi đơn giản, bản đồ nhỏ cùng chất lượng và đồ họa đẹp mắt.

4. Onmyoji Arena

Onmyoji Arena cũng là một tựa game MOBA khác được phát triển bởi NetEase và cũng có khả năng được phát hành tại Việt Nam.

Onmyoji Arena cũng có lối chơi tương tự những game MOBA nhưng vẫn có những nét độc đáo riêng. Và thêm một bằng chứng khác là tựa game Onmyoji Arena đã có ngôn ngữ tiếng Việt để quá trình trải nghiệm của game thủ tại nước ta.

5. Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile – Perfect World Mobile được cho là sự kết hợp đáng mong đợi từ cha đẻ thương hiệu game Thế Giới Hoàn Mỹ online trên PC– Perfect World và ông trùm ngành game Trung Quốc – Tencent.

Tại Việt Nam, có thông tin cho rằng sẽ có một phát hành tựa game này. Cho nên Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ thực sự là MMORPG rất đáng mong đợi.

6. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tựa game MOBA được mong chờ nhất năm 2020 với các nhân vật, cách chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Rất nhiều thông tin cho rằng vào năm 2020 “bom tấn” này sẽ được hạ cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *