ASUS xác nhận ASUS ROG Phone 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7

(Điện thoại) ASUS xác nhận ASUS ROG Phone 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7 – Sau những tin đồn vào tháng 4 năm ngoái thì mới đây, ASUS đã xác nhận rằng ASUS ROG Phone 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

ASUS vừa qua cũng đã công bố hợp tác với Tencent Games (PUBG) tại Trung Quốc để tối ưu hóa nội dung trò chơi dựa trên phần cứng mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin về thông số kỹ thuật của ASUS ROG Phone 2, tuy nhiên hi vọng rằng chiếc smartphone này sẽ sở hữu một màn hình được cải tiến, được trang bị chip Snapdragon 855, có viên pin lớn đi kèm sạc nhanh, có hệ thống làm mát được cải thiện và sở hữu RAM khủng 10 đến 12 GB + ROM 512 GB.

Dự kiến ASUS ROG Phone 2 sẽ được công bố tại một sự kiện ra mắt toàn cầu kết hợp với một sự kiện ở Trung Quốc.

Ngoài ra thêm một báo cáo mới từ Ấn Độ cho biết, ASUS sẽ không còn được phép sử dụng từ ‘Zen’ trong sản phẩm của hãng do vi phạm thương hiệu. Phán quyết sẽ có hiệu lực trong tám tuần kể từ bây giờ.

Theo đó, Telecare Network ở Ấn Độ đã cáo buộc rằng họ đã sử dụng Zen và ZenMobile làm tên sản phẩm của hãng kể từ năm 2008. Telecare Network cũng tuyên bố rằng thương hiệu ZenFone của ASUS sẽ tạo ra sự nhầm lẫn đến từ người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *