Apple Watch Series 6 sẽ không được trang bị màn hình Micro-LED tân tiến

Apple Watch Series 6 sẽ không được trang bị màn hình Micro-LED tân tiến – Theo leaker nổi tiếng @Lovetodream, Apple Watch Series 6 sẽ không được trang bị màn hình Micro-LED tân tiến mà sẽ tiếp tục sử dụng tấm nền OLED như Series 5, JDI vẫn sẽ là một trong những đối tác lớn cung cấp bộ phận này.

Apple Watch Series 5

Japan Display (JDI) thời gian trước đã gặp khó khăn về tài chính khi đặt quá nhiều kì vọng vào công nghệ LCD dẫn đến việc chậm chân tham gia vào xu hướng màn hình OLED.

Bài đăng của leaker @Lovetodream trên Twitter

Apple hiện đang là đối tác lớn nhất của JDI, công ty đã cung cấp một lượng lớn tấm nền LCD cho các đời iPhone, iPad và cả màn OLED 1.57 inch cho Apple Watch Series 5. Thông tin mới nhất, Apple đã đầu tư 200 triệu USD vào công ty này để tái cấu trúc lại tổ chức.

Apple Watch năm nay sẽ chú trong nhiều vào tính năng mới, có thể kể đến như theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxi trong máu, cảnh báo khi hệ tim mạch của người dùng hoạt động không ổn định,…

Một vài tin đồn trước đó còn cho rằng Apple Watch S6 còn được trang bị hẳn cảm biến Touch ID, tích hợp trực tiếp và màn hình.

Sản phẩm dự kiện sẽ ra mắt chính thức cùng với dòng iPhone 12 vào tháng 9 như thông lệ, tất nhiên mọi thứ có thể thay đổi vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Mỹ.

Bạn nghĩ Apple Watch S6 có cần thiết phải nâng cấp lên màn hình Micro-LED không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *