Apple và Samsung lo ngay ngáy khi Oppo lộ công nghệ sạc nhanh 125W

 

Mới đây, Oppo đã chính thức đăng tải video “khêu gợi” về công nghệ sạc nhanh công suất 125W trên trang Twitter của mình.

Oppo sắp giới thiệu công nghệ sạc nhanh lên tới 125W.

Trước đó, bộ sạc siêu tốc SuperVOOC 2.0 của OPPO tự hào có công suất 65W và đã được triển khai bên trong điện thoại Oppo Reno Ace. Vào cuối năm ngoái, Samsung cũng gây ấn tượng với việc cung cấp cho dòng Galaxy Note 10+ khả năng sạc nhanh công suất 45W.

Trước đó, Xiaomi đã công bố vào đầu năm nay công nghệ sạc 100W – Super Turbo, có thể sạc pin điện thoại thông minh 4000mAh từ 0 – 50% chỉ trong 7 phút. Sau đó, điện thoại sẽ sạc thêm 10 phút để đạt 100%, nghĩa là chủ sở hữu có thể sạc đầy thiết bị của họ chỉ trong 17 phút. Và hiện tại, có vẻ như OPPO sẽ cố gắng giành lại “vương miện” của mình.

Galaxy Note 10+ năm ngoái với khả năng sạc nhanh 45W.

Thông báo chính thức được Oppo lên kế hoạch cho thứ Tư này, ngày 15/07. Tuy nhiên, các fan hâm mộ cần lưu ý rằng, việc giới thiệu công nghệ sạc 125W không có nghĩa là chúng sẽ được áp dụng ngay trên smartphone.

Tại thời điểm này, các công ty Trung Quốc chỉ thể hiện và những quảng cáo như vậy là để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, nếu chúng ta có thể sạc điện thoại của mình từ 0 – 50% trong 5 phút thì thực sự trải nghiệm trên smartphone sẽ được nâng lên hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *