Apple tung các bản thử nghiệm công khai đầu tiên của iOS và iPadOS 13.4 beta

Apple tung các bản thử nghiệm công khai đầu tiên của iOS và iPadOS 13.4 beta – Apple hôm nay đã phát hành các bản thử nghiệm công khai đầu tiên của các bản cập nhật iOS và iPadOS 13.4 sắp tới cho những người dùng đủ điều kiện, vài ngày sau khi phát hành bản cập nhật cho các nhà phát triển.

Những người thử nghiệm bản ‘public beta’ đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple sẽ có thể tải xuống bản cập nhật beta iOS / ‌iPadOS‌ 13.4 qua mạng sau khi cài đặt chứng chỉ phù hợp trên thiết bị đang chạy iOS / iPadOS.

iOS và ‌iPadOS‌ 13.4 giới thiệu một số tính năng và thay đổi mới hữu ích và đáng chú ý. Có một thanh công cụ Mail mới tách nút trả lời khỏi nút xóa để vô tình xóa email, có một phím tắt ‘Shazam It’ mới trong ứng dụng phím tắt để xác định các bài hát và một số chỉnh sửa đã được thực hiện cho CarPlay để kiểm soát các cuộc gọi và ứng dụng điều hướng của bên thứ ba.

Bản cập nhật bao gồm hỗ trợ chia sẻ thư mục iCloud, một tính năng được chờ đợi từ lâu của iOS 13. ‌’‌iCloud‌ Folder Sharing’ cho phép các tệp iCloud Drive được chia sẻ với người khác, giúp các thư mục có thể truy cập được bởi nhiều người dùng.

Có tổng cộng chín nhãn Memoji / Animoji mới có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, Apple đã thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với dịch vụ vị trí để xoa dịu các nhà phát triển ứng dụng muốn khuyến khích khách hàng bật tùy chọn ‘luôn luôn’ cho dịch vụ này.

Apple đã thêm hỗ trợ cho việc mua ứng dụng, có nghĩa là các nhà phát triển có thể bán một ứng dụng duy nhất trên iOS, tvOS và macOS. Đối với các ứng dụng kích hoạt tính năng này, khách hàng sẽ có thể thực hiện một giao dịch mua và sau đó tải xuống một ứng dụng trên tất cả các nền tảng hiện hành. Có một số gợi ý về API ‘CarKey’ mới, được thiết kế để cho phép iPhone hoặc Apple Watch được sử dụng thay cho chìa khóa xe truyền thống trong các phương tiện hỗ trợ NFC.

Đối với iPad, Apple đã giới thiệu các phím tắt mới cho ứng dụng Ảnh để điều hướng giữa các tab, tìm kiếm, tạo album, xóa ảnh và vào chế độ chỉnh sửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *