Apple phát hành tvOS 13.4 beta 1 tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Apple phát hành tvOS 13.4 beta 1 tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng – Bản cập nhật mới dường như chỉ tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng để mang tới cho người dùng Apple TV những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ đầu tiên của tvOS 13.4 sắp tới cho các nhà phát triển, một tuần sau khi phát hành bản cập nhật tvOS 13.3.1.

Theo trang Macrumors, được thiết kế cho Apple TV thế hệ thứ tư và thứ năm, phiên bản beta đầu tiên của iOS 13.4 dành cho nhà phát triển có thể được tải xuống Apple TV thông qua cấu hình được cài đặt bằng Xcode.

Được biết, bản cập nhật tvOS 13.4 beta 1 dường như chỉ được Apple tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị. Trước đây, các bản cập nhật tvOS đều có quy mô nhỏ, tập trung vào sửa lỗi và cải tiến lỗi thay vì mang đến những tính năng mới cho người dùng. Apple cung cấp rất ít hoặc không có thông tin về những gì mang hãng mang lại trong các bản cập nhật tvOS, vì vậy gần như không có tính năng mới nào phát hiện trong bản cập nhật tvOS 13.4 beta 1 mới nhất.

Trước đó, bản cập nhật tvOS 13.3.1 cũng không mang đến nhiều tính năng mới mà chỉ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu năng của các thiết bị Apple TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *