Apple phát hành bản beta thứ hai của iOS 13 và iPadOS cho người dùng iPhone và iPad

(Phần mềm) Apple phát hành bản beta thứ hai của iOS 13 và iPadOS cho người dùng iPhone và iPad – Tương tự iPhone với iOS 13 Public Beta 2, người dùng iPad cũng có thể cập nhật lên phiên bản iPadOS mới trong ngày hôm nay với một vài cải tiến và sửa lỗi so với lần thử nghiệm công khai đầu tiên.

Apple hôm nay đã phát hành bản beta công khai thứ hai của iOS 13 và iPadOS cho người dùng iPhone và iPad. Đó là khoảng hai tuần sau khi phiên bản thử nghiệm đầu tiên được tung ra và một tuần sau bản beta 3 dành cho nhà phát triển. Những người thử nghiệm bản public beta 1 đã đăng ký chương trình thử nghiệm của Apple sẽ nhận được bản cập nhật iOS 13 qua OTA sau khi cài đặt chứng chỉ phù hợp trên thiết bị iOS.

Như thường lệ, bạn hãy đảm bảo mọi dữ liệu cá nhân được sao lưu trên iTunes hoặc iCloud trước khi cập nhật các phiên bản mới. iOS 13 là bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS chạy trên iPhone. Đối với iPad, Apple tách riêng ra thành iPadOS. Tuy nhiên, iPadOS giống hệt với iOS 13 ở hầu hết mọi khía cạnh và chỉ có một vài tính năng riêng dành cho iPad như khả năng đa nhiệm mới.

iOS 13 giới thiệu một danh sách dài các tính năng mới. Chẳng hạn như chế độ tối thay đổi toàn bộ giao diện của hệ điều hành, giao diện chỉnh sửa ảnh mới giúp chỉnh sửa ảnh và video dễ dàng hơn bao giờ hết, giao diện HUD mới, Siri thông minh hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *