Apple có thể sẽ tung bản cập nhật kính hoạt tính năng sạc ngược không dây cho iPhone 11

(Công nghệ số) Apple có thể sẽ tung bản cập nhật kính hoạt tính năng sạc ngược không dây cho iPhone 11 – Một tính năng mà nhiều người rất mong chờ nhưng không được trang bị trên dòng Phone 11 chính là khả năng sạc không dây ngược. Tuy nhiên, những bản cập nhật sau, Apple có thể làm chúng ta ngạc nhiên.

Sạc không dây ngược là một tính năng khá thú vị, nó cho phép bạn dùng smartphone sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác, điển hình như tai nghe không dây, hay một điện thoại khác.
Một số báo cáo nói rằng, tính năng sạc không dây ngược được Apple tích hợp trên dòng iPhone 11 vào năm ngay nhưng Apple không đề cập đến nó trong lễ ra mắt.
Tipster Sonny Dickson, trích dẫn các nguồn đáng tin cậy cho hay, cả 3 mẫu iPhone gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều trang bị phần cứng đáp ứng cho tính năng sạc ngược không dây. Tuy nhiên, Apple chưa kích hoạt nó trong phần mềm.

Tại sao nó lại bị vô hiệu hóa? Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, rất có thể, hiệu quả sử dụng của tính năng sạc ngược không dây không đáp ứng được yêu cầu của Apple.

Trong trường hợp khác, nếu Apple giải quyết được các vấn đề thì có thể hãng sẽ tung bản cập nhật kích hoạt tính năng này trong tương lai.

Bạn có mong đợi tính năng này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *