Apple chính thức ra mắt tai nghe Powerbeats Pro với 4 tùy chọn màu mới

Không để người dùng phải chờ đợi lâu Apple đã chính thức xác nhận ra mắt tai nghe Powerbeats Pro với 4 tùy chọn màu mới bao gồm: Spring Yellow, Cloud Pink, Lava Red và Glacier Blue. Được biết sản phẩm sẽ được mở bán từ ngày 9 tháng 6 với mức giá 249.95 USD như các màu hiện có.

Apple xác nhận ra mắt tai nghe Powerbeats Pro với 4 tùy chọn màu sắc mới

Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang bí mật phát triển phiên bản kế nhiệm của tai nghe PowerBeats Pro. Phiên bản kế nhiệm của bộ đôi tai nghe này được cho là sẽ được tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động, chất lượng âm thanh được cải thiện. Đi kèm đó là 4 tùy chọn màu sắc trẻ trung.

Apple xác nhận ra mắt 4 tùy chọn màu sắc mới cho Powerbeats Pro

Sau một thời gian rò rỉ, Apple mới đây vừa chính thức sẽ xác nhận ra mắt 4 tùy chọn màu sắc mới cho Powerbeats Pro, bao gồm Spring Yellow, Cloud Pink, Lava Red và Glacier Blue.

Tuy nhiên, mọi thông số cấu hình đều không thay đổi. Điều đó đồng nghĩa là tai nghe này có thời lượng pin 9 giờ và nếu tính cả phần hộp sạc thì con số này lên tới 24 giờ.

Thay đổi về thiết kế, tính năng

Giống như mọi sản phẩm Beats và AirPods gần đây khác, Powerbeats Pro cũng được trang bị chip H1 của Apple, cho phép kết nối với các thiết bị nhanh hơn, hỗ trợ khởi động Siri bằng “Hey Siri”.

Mẫu tai nghe Powerbeats Pro vẫn có các phím vật lý để người dùng tùy chỉnh tăng/ giảm âm lượng hoặc thay đổi các tính năng âm thanh khác được tiện hơn hơn.

Thay đổi về thiết kế, tính năng

Hộp đựng của Powerbeats Pro hỗ trợ sạc qua cáp Lightning và có kích thước trông lớn hơn hộp sạc của AirPods hoặc AirPods Pro đáng kể, chủ yếu là do thiết kế tai nghe lớn hơn.

Sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng thể thao

Được Apple thiết kế ‌Powerbeats Pro‌ hướng tới đối tượng người dùng thể thao cung cấp khả năng chống mồ hôi và nước IPX4. Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong phòng tập thể dục mà không phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng tai nghe này dưới nước trong thời gian dài.

Sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng thể thao

Được biết, để chào mừng sự ra mắt của các màu ‌mới của Powerbeats Pro, Beats hôm nay đã sử dụng một máy bay không người lái để thả tai nghe cho các thành viên của FaZe Clan, tổ chức esports chuyên nghiệp nhân kỷ niệm mười năm thành lập.

Như vậy, với 4 tùy chọn màu sắc mới mà Apple trang bị cho tai nghe Powerbeats Pro sẽ giúp cho người dùng nhất là “phái nữ” có sự lựa chọn đa dạng hơn. Đặc biệt sản phẩm hướng tới đối tượng thể thao nên chất lượng và khả năng chống mồ hội và nước cũng vượt trội hơn so với các đối thủ trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *