7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí – 7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

Hình ảnh trong game Lara Croft GO

1. Equalizer & Bass Booster Pro

Equalizer & Bass Booster Pro giúp nâng cao chất lượng âm thanh trên thiết bị Android của bạn, cho phép tăng cường âm trầm và âm thanh vòm 3D ảo. Sử dụng tai nghe để có hiệu ứng âm thanh tốt nhất.

Tải Equalizer & Bass Booster Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

2. Equalizer FX Pro

Equalizer FX Pro giúp tăng cường âm trầm và tăng âm lượng (Eq & Bass) có thể cải thiện chất lượng âm thanh điện thoại Android của bạn.

Tải Equalizer FX Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. BlackCam Pro – B&W Camera

BlackCam Pro giúp bạn chụp ảnh đen trắng chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn có nhiều bộ lọc màu cho bạn tùy chọn sử dụng.

Tải BlackCam Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh một cách dễ dàng trước khi gửi chúng qua email hoặc chia sẽ lên Twitter, Facebook, Instagram,…

Tải Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos

TypIt giúp bạn dễ dàng thêm logo, hình mờ hoặc văn bản trên những bức ảnh. TypIt Pro có thể xử lý nhiều hình ảnh trong chế độ hàng loạt.

Tải TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Lara Croft GO

Lara Croft GO được xem như một phiên bản mobile của series Tomb Raider nổi tiếng trên hai hệ máy PC và Console. Nhân vật chính trong game là Lara Croft, một nhà thám hiểm nữ đầy can đảm, thông minh và xinh đẹp. Nhiệm vụ của người chơi là cùng Lara Croft giải mã các bí mật về huyền thoại Nữ chúa Rắn được ẩn giấu sâu bên trong thế giới huyền bí.

Tải Lara Croft GO tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Zombie Age 3 trở lại với hàng loạt xác xống điên cuồng hơn, những khẩu súng bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Hãy thoả sức nghiền nát lũ zombie theo cách bạn muốn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một game bắn zombie tuyệt nhất, thì nó ngay đây chứ đâu!

Tải Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *