5 tính năng được người dùng yêu thích nhất trên iPhone 2019

(Công nghệ số) 5 tính năng được người dùng yêu thích nhất trên iPhone 2019 – Bộ ba iPhone 11 được Apple tập trung rất nhiều vào camera và đây cũng là lý do chính để người dùng quyết định nâng cấp từ iPhone 2018 lên iPhone 11 hay 11 Pro Max. Dưới đây là 5 tính năng được người dùng yêu thích nhất trên iPhone 2019.

Ống kính góc siêu rộng – chụp ảnh đã hơn

Lý do lớn nhất bạn sẽ nâng cấp lên iPhone cao cấp đắt nhất là vì hệ thống camera. Hiện tại có ba ống kính được tìm thấy trên iPhone 11 Pro. Có hai ống kính giống nhau từ thế hệ iPhone năm ngoái, ống kính tele và ống kính thông thường. Nhưng điều tuyệt vời là Apple đã thêm một ống kính góc siêu rộng, mở ra khả năng nhiếp ảnh đáng kinh ngạc khi chụp ảnh hoặc quay video.

Hiện tại, người dùng coi ống kính góc rộng đã là tính năng mới tốt nhất trên iPhone và hầu như mọi người đều thích thú với tính năng mới này trên iPhone thế hệ mới của Apple.

Chế độ ban đêm – đưa máy ảnh iPhone lên tầm cao mới

Giờ đây, bản nâng cấp lớn khác mà Apple bổ sung vào camera trong năm nay là Chế độ ban đêm. Trước đây, Apple đã chậm hơn một chút với mọi đối thủ của mình bởi vì gần như mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đã đưa ra chế độ ban đêm trên flagship của mình từ khá lâu.

Google Pixel đã trở thành tiên phong trong việc chụp ảnh ban đêm với chế độ “Night Mode” nổi tiếng. Tuy nhiên, như Apple đã từng làm trong lịch sử, họ có thể không phải là người đầu tiên nhưng họ thường làm điều đó tốt nhất. Và Apple đã thực sự đánh bật Night Mode tại thời điểm này

Tuổi thọ pin rất đáng nể

Nhìn chung, thời lượng pin trên iPhone 11 không phải là thứ bạn sẽ đặt lên đầu danh sách các tính năng mới tốt nhất, nhưng nó là điều khác lớn nếu so sánh với các thế hệ trước. Năm nay, Apple tuyên bố có thêm bốn đến năm giờ sử dụng pin trên các mẫu Pro, đây là một điều tuyệt vời.

Thời gian sử dụng pin được tăng thêm từ bốn đến năm giờ là một cải tiến và đó là một sự nâng cấp lớn. Và nếu bạn đang dùng iPhone XS hoặc nếu bạn đang dùng iPhone X, thời lượng pin có thể là một trong những lý do lớn nhất để bạn nâng cấp.

Thiết kế bền hơn với chất liệu mới – cao cấp

Tính năng được người dùng yêu thích tiếp theo đối với iPhone 11 có lẽ là độ bền. Tất cả iPhone đã có nhiều cấp độ chống nước khác nhau kể từ iPhone 7. Nhưng một lần nữa, Apple đã cải thiện điều này tốt hơn nhiều trong năm nay.

Apple cho biết iPhone 11 Pro có thể ở dưới nước sâu một mét trong khoảng nửa giờ, nhưng đã có rất nhiều thử nghiệm được thực hiện và nhiều video cho thấy mọi người để iPhone của họ ở dưới nước sâu hơn trong thời gian dài hơn nhiều và nó vẫn hoạt động tuyệt vời. Ngoài ra, Apple tuyên bố rằng màn hình được trang bị trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max sẽ bền hơn vì nó tích hợp kính cường lực Gorilla Glass 6, hy vọng sẽ giúp nó không bị trầy xước dễ dàng như các mẫu trước đây.

Chưa hết, màu sắc chính là điểm nhấn quan trọng trên bộ ba iPhone 2019. Màu sắc mới và kết hợp với mặt lưng độc đáo khiến nhiều người sẽ nâng cấp iPhone của họ chỉ để có được màu mới. Và thành thật mà nói, một số màu sắc trên mẫu iPhone 11 khiến cho những ai đang sở hữu iPhone thế hệ trước trở nên ghen tị, nhưng có một tùy chọn mới để đi kèm với mẫu Pro là màu Midnight Green độc nhất vô nhị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *